Sự thật trong cách bán hàng bát nháo tại dự án Flamingo Crown Bay – vì đâu CĐT chối cãi?

Chưa xây dựng đã bán hàng. Đó là cách kinh doanh bát nháo của chủ đầu tư tại dự án Flamingo Crown Bay khiến khách hàng gặp nhiều rủi ro. Song chủ đầu tư lại phủ nhận còn chính quyền không biết.

Chưa xây dựng đã bán hàng.

Như đã đưa tin, thời gian qua báo điện tử Tầm nhìn có đăng tải loạt bài viết phản ánh về Dự án Khu du lịch sinh thái biển và nghỉ dưỡng Linh Trường tại xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa (Flamingo Crown Bay) do Công ty TNHH Quốc Trí làm chủ đầu tư. Nội dung loạt bài viết đề cập đến cách kinh doanh bát nháo của chủ đầu tư khi đã thực hiện việc bán hàng khi chưa xây dựng. Tình trạng bán hàng trên theo phân tích của luật sư sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro cho khách hàng.

su that trong cach ban hang bat nhao tai du an flamingo crown bay vi dau cdt choi cai
Chính sách bán hàng dành cho 2 sản phẩm tại dự án Flamingo Crown Bay

Pháp lí như được hậu thuẫn bởi chính quyền, phải chăng đây cũng chính là bước đệm để cho Công ty TNHH Quốc Trí có thể tự tin kinh doanh một cách bát nháo như vậy. Dự án đáng lẽ ra đã phải bị thu hồi khi trong thời gian dài bỏ trống không đưa vào sử dụng. Thu hồi bởi vì chính trong quyết định chấp thuận chủ trương số 1756/UBND-NN ngày 31/3/2011 do Phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đức Quyền đã quy định nhưng không hiểu lý do vì sao chính ông Nguyễn Đức Quyền lại không tôn trọng quyết định của mình.

Chủ đầu tư phủ nhận thông tin bán hàng khi chưa xây dựng.

Trước loạt bài phản ánh của báo điện tử Tầm nhìn về dự án Flamingo Crown Bay Thanh Hóa, ngày 03/04 Công ty TNHH Quốc Trí đã có văn bản số 53/QT-BĐTTH gửi đến báo điện tử Tầm nhìn có nội dung phản hồi về loạt bài viết đã được đăng tải. Công ty TNHH Quốc Trí phản hồi cho rằng báo điện tử Tầm nhìn đã liên tiếp có loạt bài dồn dập viết về dự án Khu du lịch sinh thái biển và nghỉ dưỡng Linh Trường với nhiều thông tin thiếu tính xây dựng, phản ánh không đúng sự thật.

Tuy nhiên đây là thông tin thiếu cơ sở bởi những nội dung mà báo điện tử Tầm nhìn đăng tải là dựa trên đầy đủ chứng cứ và hồ sơ của dự án. Cụ thể tại bài viết: “Công ty TNHH Quốc Trí nói gì về dự án Flamingo Crown Bay”, Công ty đã phủ nhận hoàn toàn việc bán hàng và nhận đặt cọc đang diễn ra tại dự án. Tất cả chỉ dừng lại ở hoạt động quảng bá, giới thiệu các sản phẩm của dự án đến với khách hàng.

su that trong cach ban hang bat nhao tai du an flamingo crown bay vi dau cdt choi cai
Phủ nhận việc bán hàng nhưng Công ty TNHH Quốc Trí vẫn tiến hành nhận đặt cọc

Phủ nhận việc bán hàng, khẳng định đang thực hiện đúng với pháp luật nhưng sự thật những gì Phóng viên báo điện tử Tầm nhìn có được là phiếu đặt cọc đã được Công ty TNHH Quốc Trí kí với khách hàng về những sản phẩm tại án. Có thể thấy rằng những phản hồi trên của Công ty TNHH Quốc Trí mục đích cũng chỉ là lừa dối dư luận, qua mặt chính quyền địa phương để thực hiện việc bán hàng bát nháo tại dự án Flamingo Crown Bay.

Đó là toàn bộ sự thật mà bấy lâu nay chủ đầu tư Công ty TNHH Quốc Trí luôn tìm cách phủ nhận. Tại sao họ phải làm như vậy? Câu trả lời này chắc cũng chỉ có Công ty TNHH Quốc Trí, Công ty cổ phần Flamingo Holding Group mới có thể trả lời được.

Qua loạt bài viết trên, dư luận cũng chỉ mong muốn gửi đến chủ đầu tư dự án Flamingo Crown Bay một thông điệp: Xin đừng bán hàng khi chưa xây dựng!

Kinh Tế Tin tức